Hướng dẫn chơi, cách lên đồ, bảng ngọc cho Darcy Liên Quân Mobile

Cách chơi, cách lên đồ. bảng ngọc Darcy Liên Quân AOV
Cách chơi, cách lên đồ. bảng ngọc Darcy Liên Quân AOV

Darcy Liên Quân –  vị pháp sư sở hữu chiêu thức ảo diệu

Darcy trong game Liên Quân là một vị tướng pháp sư với nhiều cơ chế mới bá đạo, sát thương khủng với tầm đánh xa, sở hữu bộ kỹ năng công thủ toàn diện, có khả năng điều khiển không gian và thời gian. D’arcy tích tụ đủ điểm nội tại có thể tung ra 2 đòn đánh liên tục.

Vị trí tốt đi đường tốt nhất của pháp sư D’arcy là đường giữa, nhưng darcy đi rừng cũng là một lựa chọn rất mạnh.

tuong Darcy lien quan, chi tiet Darcy lien quan, Darcy lien quan, chi so tuong Darcy, tim, hieu darcy lien quan
Thông tin chi tiết tướng Darcy Liên Quân
ki nang Darcy lien quan, chi tiết chiêu thức Darcy, thông tin chiêu Darcy liên quân, tim hieu tuong darcy
Chi tiết bộ kĩ năng tướng Darcy Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi tướng Darcy Liên Quân

Bản chất D’arcy là một Pháp Sư với lượng sát thương cực khủng, do đó cách chơi tướng Darcy là cố gắng tích lũy kinh nghiệm vàng đầu trận đấu thật tốt để có cơ hội “gánh” team. Game thủ sở hữu D’arcy cần phải sử dụng D’arcy để gây ra một áp lực cực lớn lên các đường khác để giúp đồng đội có một tuổi thơ xanh xao nhất.

Thứ tự tăng chiêu thức tướng Darcy

Thứ tự tăng chiêu của Darcy được liệt kê chi tiêt dưới đây.tăng chiêu Darcy liên quân, thu tu tang chieu 15 cap Darcy, Darcy lien quan, cach choi Darcy, cong cong Darcy

Thứ tự tăng chiêu dành cho tướng Darcy Liên Quân Mobile

Cách chơi Darcy giai đoạn đầu trận

Cách chơi Darcy đầu trận đấu thì game thủ nên cố gắng dọn nhanh đợt lính đầu tiên bằng cách sử dụng chiêu Lập Phương Thứ Nguyên.

Đầu trận cố gắng kiểm soát thế trận,dọn nhanh đợt lính cho nhanh lên cấp 4, sau đó hỗ trợ đồng đội ăn rồng.

Hãy liên tục đánh thường để tích nội tại giúp tăng sát thương lên tướng địch

Cách chơi Darcy giai đoạn giữa trận

Giữa trận đấu sau khi có 2 trang bị lớn, khả năng công phép của Darcy đã manh, hãy hỗ trợ đồng đội ở đường rồng và cố gắng cướp bùa của đối thủ.

Hãy tập trung cướp bùa xanh của đối thủ, nếu cướp được bùa xanh thì Darcy sẽ được giảm hồi chiêu và các đòn đánh không bị tốn năng lượng nhiều.

Cách chơi Darcy giai đoạn cuối trận

Về cuối trận đấu, tướng D’arcy phải sử dụng chiêu thức một cách hợp lý và chính sác. Hãy đi hỗ trợ rừng và đồng đội trong giao tranh tránh trường hợp bị bắt lẻ.

Tướng Darcy hãy tận dụng chiêu cuối Ma Trận Thứ Nguyên đúng chỗ đúng thời điểm vì chiêu thức ulti là một chiêu thức đem lại nguồn sát thương khổng lồ.

Combo dành cho Darcy Liên Quân

Game thủ cố gắng tích lũy đủ điểm nội tại nhằm cường hóa các kỹ năng khác rồi mới bắt đầu chuẩn bị các tình huống tấn công đối thủ.

Combo full của D’arcy hoàn chỉnh là: chiêu cuối -> chiêu 2 -> chiêu cuối -> chiêu 1 -> đánh thường.

Lưu ý khi chơi tướng D’arcy

Nội tại tướng Darcy: Các đòn đánh thường tích cộng dồn cho D’arcy, khi thanh công dồn được làm đầy thì D’arcy có thể dùng kỹ năng thường liên tiếp 2 lần (chọn chiêu thức 1 hoặc chiêu thức 2)

Chiêu cuối ‘Ma Trận Thứ Nguyên’ của D’arcy cũng có tác dụng giật đến khoảng cách trong không gian như  Murad nhưng với thời gian lâu hơn một chút.

Cách lên đồ tướng Darcy Liên Quân

Game Liên Quân sẽ hướng dẫn chi tiết cách lên đồ tướng Darcy mùa 10 chuẩn nhất, khỏe nhất qua các lối lên đồ tướng Darcy dưới đây:

Trang bị phép cho Darcy đi đường giữa

Bộ trang bị Darcy thì nên tập trung vào khả năng công phép và hút máu phép. Bộ trang bị dưới đây giúp cho Darcy tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ với lượng sát thương phép và giúp tăng khả năng hút máu.

trang bị ngọc đại pháp sư, trang bi ngoc dai phap su cho phap su lien quan, len trang bi ngoc dai phap su
Trang bị ngọc đại pháp sư Liên Quân
Giai đoạn đầu của D’arcy rất là yếu đuối. Do đó, anh chàng nên mua Ngọc đại pháp sư và chấp nhận bỏ qua những phút đầu tiên để cho đối thủ mặc sức tung hoành. Ngọc đại pháp sư tuy không thể giúp D’arcy thắng ở thời kì đầu, nhưng sẽ khiến cho giai đoạn sau của anh trở nên càng thêm mạnh mẽ, bù lại cho giai đoạn không thể đảo đường.

trang bị giày phù thủy, trang bi giay phu thuy cho phap su lien quan, len trang bi giay phu thuy
Trang bị giày phù thủy Liên Quân
Giày phù thuỷ là một trang bị rất có lợi cho những Pháp Sư có khả năng gây sát thương mạnh và an toàn. Các Pháp Sư hot trong meta lên Giày Kiên cường không phải vì họ không muốn lên Giày phù thuỷ, mà bởi bọn họ đều là những tướng phải lao vào giao tranh, chứ không thể đánh an toàn được như D’arcy.

trang bị quyền trượng rhea, trang bi quyen truong rhea cho phap su lien quan, len trang bi quyen truong rhea
Trang bị quyền trượng rhea Liên Quân
Sát thương của D’arcy có tầm rất xa, lại còn rất lớn. Các Kiện Tướng có thể sử dụng Trượng bùng nổ để định nghĩa lại cái gì là một combo chết luôn. Hơn nữa ở trang bị thứ ba, Trượng bùng nổ cũng cho chỉ số tấn công tốt nhất

trang bị trượng bùng nổ, trang bi truong bung no cho phap su lien quan, len trang bi truong bung no
Trang bị trượng bùng nổ Liên Quân
Khi sử dụng Du hành thứ nguyên, đòn đánh kế tiếp của D’arcy sẽ được cường hoá. Không chỉ là sát thương, mà ngay cả tầm đánh của nó cũng được tăng lên, khiến cho những cú bắn trở nên dễ dàng và nguy hiểm vô cùng.

trang bị sách thánh, trang bi sach thanh cho phap su lien quan, len trang bi sach thanh
Trang bị sách thánh Liên Quân
Với các Pháp Sư có khả năng gây sát thương tầm xa, hãy mua Sách thánh. Các Kiện Tướng có quyền mua sắm một trang bị thuần tấn công như Sách thánh, mà không phải đầu tư vào những chỉ số phòng thủ như đám Pháp Sư cận chiến hay tầm gần.

trang bị vương miện hecate, trang bi vuong mien hecate cho phap su lien quan, len trang bi vuong mien hecate
Trang bị vương miện hecate Liên Quân
Ở vị trí ô trang bị thứ 6, thì không còn bất cứ trang bị công phép nào có thể đấu lại Vương miện Hecate trên phương diện tấn công. Nó cộng cho các Kiện Tướng hàng tấn công phép, và ở cấp độ này thì công phép mà Hecate đem lại thậm chí còn vượt xa Sách Thánh. Một trang bị “thắng-mạnh-hơn” đúng nghĩa ở cuối trận, với cái giá chỉ bằng 2/3 Sách thánh. Tất nhiên, nếu các Kiện Tướng cảm thấy mình bị tập trung hoả lực ghê quá thì cũng không phải lựa chọn tồi.

Cách lên đồ trang bị Darcy từ Garena Liên Quân Mobile

Cách lên đồ tướng Darcy từ Garena Liên Quân Mobile, len do darcy tot nhat, cach len trang bi darcy tu garena
Cách lên đồ tướng Darcy từ nhà phát hành game

Cách lên đồ trang bị Darcy phổ biến nhất

Cách lên đồ tướng Darcy từ Garena Liên Quân Mobile, len do darcy tot nhat, cach len trang bi darcy pho bien nhat
Cách lên đồ tướng Darcy phổ biến nhất từ cộng đồng game thủ

Xây dựng bảng ngọc tướng Darcy

Game Liên Quân chia sẻ cho bạn 2 cách xây dựng bảng ngọc Darcy, tùy vào trận đấu game thủ sẽ sử dụng một trong các bảng dưới đây:

Bảng ngọc pháp sư Darcy

Bảng ngọc Darcy theo hướng pháp sư là sự kết hợp giữa cả công phép và xuyên giáp phép. Cách xây dựng bảng ngọc Darcy kiểu pháp sư giúp cho Darcy vừa có khả năng gây sát thương phép lại có tốc đánh và xuyên giáp rất tốt.

bảng ngọc tướng Darcy liên quân, xay dung bang ngoc Darcy, cong bang ngoc tuong Darcy
Chia sẻ cách xây dựng bảng ngọc Darcy liên quân chuẩn nhất, tốt nhất.

Bảng ngọc công thủ toàn diện cho Darcy

Game Liên Quân xin giới thiệu cho game thủ cách xây dựng bảng ngọc ‘công thủ toàn diện’ tốt nhất dành cho D’arcy, giúp tăng khả năng công cũng như chống chịu khỏe nhất.

bảng ngọc tướng Darcy liên quân, xay dung bang ngoc Darcy, cong bang ngoc tuong Darcy
Bảng ngọc Darcy liên quân công thủ toàn diện chuẩn nhất, tốt nhất.

Kẻ thù, đồng đội của tướng Darcy

Tướng nào cũng có điểm yếu, điểm mạnh, dưới đây Game Liên Quân sẽ tổng hợp các tướng khắc chế Darcy, tướng đi chung với Darcy tốt nhất.

Kẻ thù khắc chế Darcy

Đối thủ mà Darcy e ngại khi đối đầu nhất là:  Sephera, Tulen, The Flash:

+ Tulen với khả năng cơ động và áp sát cực tốt khiến cho những chiêu thức của Darcy có thể khi ‘bắt bài’ và bị khắc chế dễ dàng.

+ Sephera có khả năng hồi chiêu nhanh và chiêu cuối giúp Sephera giải được khống chế, không thể bị gọi về từ chiêu thức cuối của Darcy

Đồng đội chơi hợp với Darcy

Do có khả năng khống chế, sát thương tốt nên Darcy có thể kết hợp với rất nhiều đồng đội khác. Đồng đội kết hợp với Darcy như Maloch, Badum, Tel’annas, vvv