Hướng dẫn chơi, cách lên đồ, bảng ngọc cho Superman Liên Quân Mobile

Cách chơi, cách lên đồ. bảng ngọc Superman Liên Quân AOV
Cách chơi, cách lên đồ. bảng ngọc Superman Liên Quân AOV

Superman Liên Quân – Đấu sĩ đa năng

Superman trong game Liên Quân là một vị tướng thuộc bản quyền DC giống như các tướng: người dơi Batman, gã hề Joker và chiến binh Wonder Woman.

Superman được biết đến là vị tướng sở hữu các bộ kĩ năng nhiều nhất game liên quân với hai trạng thái di chuyển khác nhau và bao gồm đầy đủ các hiệu ứng khống chế như đẩy lùi, làm chậm.

Superman mang trong mình ‘dòng máu’ đấu sĩ, đỡ đòn, vì thế Superman phù hợp nhất khi đi trí đường Tà thần Caesar.

tuong superman lien quan, chi tiet superman lien quan, superman lien quan, chi so tuong superman
Thông tin chi tiết tướng Superman Liên Quân
ki nang superman lien quan, chi tiết chiêu thức superman, thông ti chiêu superman liên quân
Chi tiết bộ kĩ năng tướng Superman Liên Quân

Hướng dẫn chơi tướng Superman Liên Quân

Superman là đấu sĩ có xu hướng hỗ trợ đồng đội cũng như tạo sự khác biệt trong giao tranh rất tốt. Đầu trận, các bạn có thể lên đồ superman theo xu hướng sát thương, cuối trận khi muốn hỗ trợ tốt cho team thì việc lên một số món đồ chống chịu cũng là rất hợp lý.

tăng chiêu superman liên quân, thu tu tang chieu 15 cap superman, superman lien quan, cach choi superman, cong cong superman
Thứ tự tăng chiêu danh cho tướng Superman

Chơi superman giai đoạn đầu trận

Khi chơi tướng Superman, game thủ phải lưu ý hãy luôn luôn di chuyển để tướng vào trạng thái “phi hành”.

Đầu trận đấu hãy cố gắng dọn nhanh chóng đợt lính đầu tiên sau đó di chuyển ra đường giữa hỗ trợ hoặc kiểm tra khu vực rừng đối phương cũng như rừng của đồng minh.

Khả năng gây sát thương lên tướng địch của Superman là rất tốt, chỉ cần chiêu 1 là đã cấu đi lượng máu không nhỏ của đối thủ. Kết hợp dọn lính nhanh và di chuyển thông minh sẽ giúp thế trận của đội bạn trở nên ưu thế hơn.

Chơi superman giai đoạn cuối trận

Superman về cuối trận mạnh mẽ khi lên đồ theo xu hướng đấu sĩ kiêm đỡ đòn. Tướng superman cuối trận sẽ hỗ trợ rất tốt cho đồng đội, vai trò của Superman là đẩy lính thật nhanh và tạo đột biến trong giao tranh.

Superman sẽ là trợ thủ, đỡ đòn thứ hai của đội để đồng đội có thể xả sát thương lên tướng địch.

Bên cạnh đó, hãy săn lùng xạ thủ hoặc pháp sư máu ít, một combo chiêu 3 và chiêu 1 sẽ khiến đối thủ không được chơi game.

Combo dành cho Superman Liên Quân

Game thủ hãy lưu ý đến việc tận dụng chiêu cuối giúp đẩy lùi đối phương và gia tăng tốc chạy.

Đây là combo mạnh nhất của tướng Superman:  Siêu năng lực( Chiêu 1) > Người đàn ông thép( Chiêu 2) > Superman( Chiêu cuối) > Người đàn ông thép( Chiêu 2) > Siêu năng lực( Chiêu 1)

Game thủ cố gắng dùng combo đẩy tướng địch vào trụ và đẩy lùi tướng địch trong giao tranh cũng rất hiệu quả

Cách lên đồ tướng Superman Liên Quân

Game Liên Quân sẽ hướng dẫn chi tiết cách lên đồ tướng superman mùa 10 chuẩn nhất, khỏe nhất.

Bộ trang bị Superman thì nên tập trung vào khả năng hồi máu và công. Bộ trang bị dưới đây giúp cho Superman tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ với lượng sát thương của bộ kỹ năng, chống chịu trong giao tranh tốt.

len do superman lien quan, lên trang bị tướng superman liên quân mobile, cách lên đồ superman
Chia sẻ cách lên đồ superman liên quân chuẩn nhất và tỉ lệ thắng cao nhất.

Game Liên Quân sẽ giải thích cơ bản cách lên trang bị Superman như sau:

+ Trang bị giúp tăng khả năng chống chịu: Giày kiên cường,  Giáp thống khổ.

+ Trang bị giúp hồi máu, giáp phép: Giáp Gaia, Giáp cuồng nộ

+ Trang bị gây sát thương: Kiếm Muramasa, Nanh Fenrir

Xây dựng bảng ngọc tướng Superman

Game Liên Quân chia sẻ cho bạn 3 cách xây dựng bảng ngọc Superman, tùy vào trận đấu game thủ sẽ sử dụng một trong các bảng dưới đây:

Bảng ngọc đấu sĩ Superman

Bảng ngọc Superman theo hướng đấu sĩ là sự kết hợp giữa cả công và thủ. Cách xây dựng bảng ngọc Superman  kiểu đấu sĩ giúp cho Superman vừa có khả năng gây sát thương nhưng lại không thiếu đi sức chống chịu.

bang ngoc dau si superman, xay dung bang ngoc dau si superman lien quan
Xây dựng bảng ngọc Superman theo kiểu đấu sĩ

Bảng ngọc sát thương Superman

Bảng ngọc Superman theo hướng sát thươngtập trung chủ yếu vào khả năng gây sát thương của Superman. Cách xây dựng bảng ngọc Superman kiểu gây sát thương giúp cho Superman có thể gây được rất nhiều sát thương với bộ kỹ năng của mình.

bang ngoc superman, xay dung bang ngoc sat thuong tuong superman
Xây dựng bảng ngọc Superman theo kiểu sát thương

Bảng ngọc hồi máu cho Superman

Bảng ngọc hồi máu kết hợp với trang bị giáp Gaia giúp Superman như một đỡ đòn thứ 2 của đội bạn.

bảng ngọc tướng superman liên quân, xay dung bang ngoc superman, cong bang ngoc tuong superman
Chia sẻ cách xây dựng bảng ngọc superman liên quân chuẩn nhất, tốt nhất.

Kẻ thù, đồng đội của tướng Superman

Tướng nào cũng có điểm yếu, điểm mạnh, dưới đây Game Liên Quân sẽ tổng hợp các tướng khắc chế Superman, tướng đi chung với Superman tốt nhất.

Kẻ thù khắc chế Superman

Với những chiêu thức khắc chế liên tục: Aleister, Gidur, Alice, Azzenka là những tướng khắc chế Superman tốt nhất, là kẻ thù của Superman.doi thu superman, ke thu superman lien quan, khac che superman

Đối thủ mà Superman e ngại khi đối đầu nhất

Đồng đội chơi hợp với Superman

Đồng đội chơi hợp với Superman như: Batman, Joker, vv.